Màn hình OLED của Apple Watch Series 5 sẽ do Japan Display cung ứng?

05/05/2019
Tin tức

Theo báo cáo mới của tờ Reuters , Japan Display sẽ là nhà cung ứng màn hình OLED cho mẫu Apple Watch mới trong năm 2019.

Trang Macrumors dẫn lại, "Japan Display sẽ bắt đầu cung ứng màn hình OLED cho Apple Watch vào cuối năm nay. Thỏa thuận này sẽ đánh dấu bước đột phá của Japan Display vào thị trường màn hình OLED".

Nguồn tin cho biết, Japan Display phải rất chật vật để thành lập được cơ sở sản xuất màn hình OLED do gặp vấn đề về tài chính và điều này dẫn đến việc hãng không thể đáp ứng được nhu cầu đặt hàng đến từ phía Apple. 

Apple Watch Serries 4

Một vấn đề nữa tác động đến tình hình kinh doanh của Japan Display đó là sức đặt hàng tấm nền LCD ngày càng giảm và nhu cầu tăng cao tấm nền OLED.

Đã có báo cáo về doanh số iPhone Xr sử dụng màn hình LCD có dấu hiệu chững lại. Nhiều tin đồn lộ lên rằng Apple có thể loại bỏ màn hình LCD chuyển sang sử dụng màn hình OLED trên những mẫu iPhone 2020. Được biết, Japan Display vẫn tiếp tục cung cứng màn hình LCD cho iPhone Xr 2019.

Đây là một động thái cho thấy, Apple rất nỗ lực để củng cố chuỗi cung ứng màn hình OLED của mình nhằm cắt giảm sự phụ thuộc vào Samsung,  nhà sản xuất cung cấp màn hình cho iPhone XiPhone XS  iPhone XS Max. 

Theo chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, Apple Watch Series 5 sẽ ra mắt vào tháng 9 năm 2019 với thiết kế vỏ gốm mới và khả năng màn hình của sản phẩm này cũng tiêu thụ ít năng lượng hơn do sử dụng công nghệ màn hình OLED mới.

0.0           0 đánh giá
Màn hình OLED của Apple Watch Series 5 sẽ do Japan Display cung ứng?

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

AirPods Pro khác gì AirPods 2

AirPods Pro khác gì AirPods 2

Hàng Nguyên Seal , chưa kích hoạt đúng chuẩn Apple Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 không phát sinh...
CÔNG NGHỆ  AirPods Pro về Việt Nam, giá 7,5 triệu đồng

CÔNG NGHỆ AirPods Pro về Việt Nam, giá 7,5 triệu đồng

AirPods Pro có thiết kế hoàn toàn mới, đồng thời được tích hợp trên khả năng chống ồn...