Tin đồn: AirPods 3 sẽ có thiết kế mới nhưng giá sẽ cao hơn

14/05/2019
Tin tức

Cách đây không lâu, nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo đến từ TF Industries đã từng đưa ra những dự đoán rằng thế hệ Apple sẽ ra mắt ít nhất một mẫu AirPods mới vào quý 4 năm nay với mức giá cao hơn AirPods 2 hiện tại.

Cách đây không lâu, nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo đến từ TF Industries đã từng đưa ra những dự đoán rằng thế hệ Apple sẽ ra mắt ít nhất một mẫu AirPods mới vào quý 4 năm nay với mức giá cao hơn AirPods 2 hiện tại.

Bây giờ, một báo cáo mới nhất đến từ chuỗi cung ứng cũng đưa ra thông tin tương tự khi cho biết giá AirPods 3 có thể sẽ cao hơn thế hệ trước.

AirPods 3 sẽ có giá cao hơn

Được biết, trước đó Kuo đã từng dự đoán Apple sẽ ra mắt tới hai chiếc AirPods vào thời điểm cuối năm nay. Một trong hai mẫu AirPods này sẽ là phiên bản nâng cấp nhẹ của phiên bản hiện tại và có giá bán tương tự, tức 159 USD (cho phiên bản Lightning) và 199 USD (cho phiên bản không dây). Trong khi phiên bản AirPods 3 cao cấp hơn sẽ được tích hợp tính năng chống ồn và điều này sẽ khiến giá bán của máy cao hơn đôi chút.

Ngoài ra, có thông tin cho rằng các nhà cung ứng của Apple đang tăng lượng hàng giao cho linh kiện sử dụng trong mẫu AirPods 2 cho tới tận năm 2020, mặc dù những linh kiện này sẽ không xuất hiện trên AirPods 3. Như vậy, nhiều khả năng AirPods 2 sẽ được bán song song với cùng người kế nhiệm của nó.

0.0           0 đánh giá
Tin đồn: AirPods 3 sẽ có thiết kế mới nhưng giá sẽ cao hơn

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

AirPods Pro khác gì AirPods 2

AirPods Pro khác gì AirPods 2

Hàng Nguyên Seal , chưa kích hoạt đúng chuẩn Apple Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 không phát sinh...
CÔNG NGHỆ  AirPods Pro về Việt Nam, giá 7,5 triệu đồng

CÔNG NGHỆ AirPods Pro về Việt Nam, giá 7,5 triệu đồng

AirPods Pro có thiết kế hoàn toàn mới, đồng thời được tích hợp trên khả năng chống ồn...